Trang chủ
Menu

Top 10 trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất TPHCM

Tác giả: Phạm Hồng Bảo Thy

Ngày cập nhật: 06-07-2022 | 1534 lượt xem

Trong những năm gần đây, do sức hút mãnh liệt từ làn sóng văn hóa Hàn Quốc qua những bộ phim ảnh, Kpop music, tiếng Hàn trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các bạn trẻ có nhu cầu học thêm ngôn ngữ thứ hai, thứ ba...Không chỉ thế, học tiếng Hàn còn mở ra hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn khi các doanh nghiệp Hàn tăng cường đầu tư vào Việt Nam. Lần này, Sakura Fashion sẽ giới thiệu đến bạn top những trung tâm dạy tiếng Hàn tốt nhất tại TP. HCM nhé.

1. Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 2006, trung tâm Văn Hóa Hàn Quốc cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao. Các chương trình dạy tiếng Hàn của trung tâm bao gồm: XKLD, tiếng Hàn du học, luyện thi Topik, tiếng Hàn tổng quát, giao tiếp,...Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là du học sinh từ Hàn Quốc và các giáo viên bản xứ có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm, giúp học viên thành thạo tiếng Hàn trong thời gian ngắn. Mức học phí tại trung tâm cũng phù hợp với học sinh, sinh viên và dân công sở. 

Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc
 • Địa chỉ: Văn phòng ACEF, tầng 2, 47 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM 
 • Website: http://trungtamtienghan.edu.vn

2. Trung tâm Hàn ngữ Sejong

Trung tâm Hàn Ngữ SeJong có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo mỗi lớp học tiếng Hàn tối đa 20 học viên, là trung tâm đầu tiên dạy tiếng Hàn theo tiêu chuẩn quốc gia Hàn Quốc. Chứng chỉ tiếng Hàn của trung tâm do Đại Học Chosun Hàn Quốc cấp và có giá trị quốc tế dành cho mục đích du học và làm việc đa quốc gia có sử dụng tiếng Hàn. Các học viên của trung tâm đều được chỉ dạy tận tình và rèn luyện 4 kỹ năng toàn diện với sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên dạy tiếng Hàn từ đại học Chosun. 

Trung tâm Hàn ngữ Sejong
 • Địa chỉ: phòng K05, số 10 -12 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, Hồ Chí Minh 
 • Website: http://sejong.edu.vn

3. Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina

Với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên giỏi hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy, Trung tâm tiếng Hàn Saigon Vina cũng là địa chỉ đáng để tham khảo dành cho những bạn muốn học tiếng Hàn. Các lớp tiếng Hàn trung tâm đa dạng, từ vỡ lòng, sơ cấp đến cao cấp, luyện thi năng lực Hàn Ngữ Topik. Khi bạn chọn trung tâm sẽ được đảm bảo đầu ra như: Giới thiệu việc làm tiếng Hàn, làm giảng viên trung tâm, đi du học,...

Trung tâm tiếng Hàn SaiGon Vina
 • Địa chỉ: 374 Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh 
 • Website: http://saigonvina.edu.vn/

4. Trung tâm Hàn Ngữ HIAST

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST cũng là một trong những trung tâm Hàn Ngữ chất lượng nhất TP. HCM. Trung tâm cung cấp các lớp dạy tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao với cơ sở giáo trình chuyên nghiệp từ Đại Học Seoul. Thông qua sự giảng dạy của đội ngũ giáo viên có trình độ tiếng Hàn chuẩn, trung tâm sẽ luyện tập cho học viên giao tiếp và đọc viết tiếng Hàn lưu loát trong thời gian ngắn. Dành cho những học viên đi du học, định cư hay làm việc tại công ty Hàn Quốc, trung tâm có khóa luyện thi năng lực tiếng Hàn Topik chất lượng cao. Mỗi lớp học đảm bảo không quá 10 học viên để các bạn có cơ hội thực hành, tương tác cùng giáo viên và học viên khác.

Trung tâm Hàn Ngữ HIAST
 • Ðịa chỉ : 16/5c Cây Trâm, P.9, Q.Gò Vấp, TPHCM 
 • Website: http://hannguhiast.com

5. Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế

Với phương pháp dạy độc đáo để học viên có thể thực hành tiếng Hàn trong thời gian ngắn, Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế cung cấp các khóa học tiếng Hàn từ giao tiếp cơ bản và nâng cao, luyện thi KLPT cho mọi trình độ. Mọi thứ từ giáo trình chuẩn đến trang thiết bị giảng dạy, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đều khiến bạn cảm thấy an tâm về chất lượng giảng dạy của trung tâm. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu đi XKLD sang Hàn Quốc thì trường TCN Nhân Lực Quốc Tế cũng là địa chỉ uy tín đáng để bạn tham khảo. 

Trường TCN Nhân Lực Quốc Tế
 • Địa chỉ: 06 Phan Đình Giót, P. 2, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh 
 • Website: http://www.nhanlucquocte.edu.vn

6. Trung tâm Ngoại ngữ ĐH khoa học xã hội và nhân văn TP. HCM

Khóa học tiếng Hàn trung tâm Ngoại Ngữ trường đại học khoa học xã hội và nhân văn TP. HCM cũng được nhiều học viên lựa chọn. Với giáo trình chuyên nghiệp do đại học Seoul Hàn Quốc cấp, trung tâm khai giảng nhiều chương trình học tiếng Hàn 10 tuần/khóa dành cho các bạn chưa biết gì đến lớp nâng cao. Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Hàn trung tâm đều đạt chuẩn về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, đảm bảo giúp bạn thực hành tốt tiếng Hàn. Bên cạnh đó, mức giá hợp lý của khóa tiếng Hàn trung tâm ngoại ngữ cũng thu hút nhiều học viên đăng ký.

Trung tâm Ngoại ngữ ĐH khoa học xã hội và nhân văn TP. HCM
 • Địa chỉ: Phòng K001, Số 10 - 12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Website: https://trungtamngoaingu.hcmussh.edu.vn/

7. Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang

Được người tiêu dùng bình chọn là trung tâm dạy tiếng Hàn chất lượng năm 2014, Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang cung cấp các khóa dạy tiếng Hàn chuẩn với giáo trình chuyên nghiệp, giúp học viên giao tiếp thành thạo trong thời gian ngắn. Với phương châm "Tự tin với năng lực tiếng Hàn", trung tâm đã trang bị cho nhiều học viên kỹ năng tiếng Hàn và học thuật tốt để sang Hàn Quốc học tập. 

Trung Tâm Hàn Ngữ Han Sarang
 • Địa chỉ: 214 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình 
 • Website: http://hansarangvn.com

8. Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á

Là văn phòng đại diện của trung tâm Hàn Ngữ Dong-A Hàn Quốc tại Việt Nam, trung tâm Hàn Ngữ Đông Á đã thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2012 đến nay. Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên và người đi làm, là cầu nối giao lưu văn hóa và giáo dục của học sinh Hàn-Việt, đồng thời cung ứng nguồn lao động biết tiếng Hàn cho các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam,...Với cơ sở vật chất hiện đại và giáo trình tiêu chuẩn, đội ngũ giáo viên Hàn Ngữ Đông Á đều sở hữu khả năng tiếng Hàn tốt cùng các giáo viên bản xứ đến từ Hàn Quốc. Trung tâm cung cấp các khóa học như: Tiếng Hàn Sơ Cấp, Trung Cấp, Du Học,...

Trung tâm Hàn Ngữ Đông Á
 • Địa chỉ: ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật, Số 1 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức, TP. HCM 
 • Website: http://www.daotaotienghan.edu.vn

9. Trung tâm ngoại ngữ Newsky

Trung tâm ngoại ngữ Newsky cũng là địa chỉ học tiếng Hàn uy tín và chất lượng dành cho những ai có nhu cầu xuất khẩu lao động, du học hay tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc. Mỗi lớp học tiếng Hàn Newsky tối đa 12 học viên, trang bị 100% máy lạnh áp dụng phương pháp thực hành sử dụng tiếng Hàn tần suất liên tục. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là du học sinh tốt nghiệp trường Hàn Quốc, ngành sư phạm tiếng Hàn có nhiều kinh nghiệm, và giáo viên Hàn Quốc bản ngữ dạy 100% tiếng Hàn. Các khóa tiếng Hàn trung tâm từ cơ bản đến nâng cao như: Topik, tiếng Hàn trẻ em, du học, xuất khẩu lao động,....

Trung tâm ngoại ngữ Newsky
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TpHCM.
  • Cơ sở 2: 113 Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận Phú Nhuận, TpHCM

10. Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata

Được thành lập vào năm 2005, trường Hàn Ngữ Việt Hàn Kanata là thương hiệu đào tạo tiếng Hàn hàng đầu Việt Nam và thế giới, có khoảng 13000 học viên đã theo học và rất nhiều người trong số đó giữ chức vụ quan trọng trong các doanh nghiệp Hàn Quốc. Ngoài việc sử dụng giáo trình từ trường đại học Seoul University, tập thể giáo viên Kanata đã cho ra đời 30 giáo trình tiếng Hàn tại Việt Nam như: Đại từ điển Naver.com, từ điển chuyên ngành Hàn Việt,...để đào tạo chuyên ngành (dịch, nói, viết, nghe) hoàn thiện và đạt hiệu quả xuất sắc. Bạn chỉ cần 3 tháng để học giao tiếp tiếng Hàn và 18 tháng để trở thành phiên dịch tiếng Hàn, từ 3-6 tháng để đạt chứng chỉ năng lực tiếng Hàn Topik I.

Trường Hàn Ngữ Việt – Hàn Kanata
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: 258A - 260B  Điện Biên Phủ, 7, Quận 3, TPHCM
  • Cơ sở 2: 72 Trương Công Định, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Website: http://www.kanata.com.vn

Thêm một ngôn ngữ mới như tiếng Hàn sẽ giúp bạn mở ra hàng trăm "cánh cửa sổ thú vị" mang đến tương lai tươi sáng cho cuộc đời bạn. Tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ nếu tìm được trung tâm dạy học uy tín. Hi vọng rằng thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp ích thật nhiều cho hành trình chinh phục tiếng Hàn của các bạn. 

Bình luận

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (5 trên 1 bình chọn)
Báo lỗi
0937.367.819 (call, zalo, SMS) - 0947.711.904
36/4 Đô Đốc Chấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM (Xem bản đồ)
sakurafashion.vn - sakura.vn - sakura.com.vn