Làm báo cùng Sakurafashion.vn

Làm báo cùng Sakurafashion.vn

Làm báo cùng Sakurafashion.vn

Tác giả: AdminBình luận

Danh mục: Tin tức

Ngày đăng: 19:39:34 25-09-2016 | 15112 lượt xem
Viết bài gửi cho Sakurafashion.vn và được nhận mức chiết khấu lên đến 30% khi mua sản phẩm, có cơ hội trở thành content writer (người biên tập nội dung) chính thức của shop. Tại sao không?...
Cộng tác viên viết bài online ngay tại nhà, công việc làm thêm thú vị cho những bạn đam mê viết lách, được biết thêm những điều mới mẻ, được trau dồi kĩ năng văn chương, được thỏa sức cho trí tưởng tượng bay bổng. Không rủi ro, không gò bó thời gian. Tại sao không?
 
A. Ở Sakurafashion.vn bạn cần viết gì? 
 
Hiện tại, bạn cần viết những bài tổng hợp Top danh sách về các chủ đề: thời trang, làm đẹp, các shop, du lịch, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, ... để chia sẻ những thông tin hữu ích cho cộng đồng. Ví dụ: 
 
B. 8 tiêu chí đánh giá nhuận bút bài viết trên Sakurafashion.vn
 
Bạn có thể dựa vào các tiêu chí sau để ước tính nhuận bút mình nhận được. Mức nhuận bút ở Sakurafashion.vn là 20.000đ - 200.000đ cho mỗi bài được duyệt tùy theo chất lượng bài viết. Những bạn viết lâu dài với Sakurafashion.vn thì nhuận bút sẽ cao, những bạn mới viết thì nhuận bút chưa cao như các bạn đã tham gia trước đó. Nếu bạn là một tác giả chuyên nghiệp, có khả năng viết lách tốt thì sẽ có mức nhuận bút riêng cao hơn mức cơ bản.
 
B1. Số lượng top
 
Bài viết tối thiểu là top 5 để được duyệt, càng nhiều top thì nhuận bút càng cao. Sakurafashion.vn khuyến khích các bạn nên viết bài top 10 hoặc cao hơn nếu có thể để có nhuận bút cao. 
 
B2. Hình ảnh và video
 
 • Ảnh đại diện đẹp, nét, hấp dẫn, kích thước width (rộng) >= 600px. Tốt nhất là width >= 700px để hiển thị đẹp trên web.
 • Video lấy từ Youtube có chất lượng cao, rõ nét 
 • Top nào trong bài cũng cần ảnh/video minh họa. Tốt nhất là mỗi top đều có 1 ảnh + 1 video hoặc 2 ảnh, ảnh cần có chú thích ảnh.
 
B3. Bài viết
 
 • Bài viết có nội dung độc nhất không copy, viết trên ngôi thứ nhất bằng giọng văn của mình, quan điểm của mình để có sức thuyết phục hơn, có sự sáng tạo, lời văn cuốn hút. Với những câu có sẵn trên mạng, bạn có thể diễn đạt bằng cách khác để tránh việc trùng lặp nội dung.
 • Bài viết càng dài càng tốt nhưng không lan man, tối thiểu 500 từ để được duyệt. Các bài viết có số lượng từ trên 1000 sẽ là một lợi thế để giá trị bài viết cao hơn.
 
B4. Dàn ý chung
 
 • Mở bài
 • Shop 1:
  • Nêu bật được những ưu điểm nổi bật đắt giá nhất
  • Mặt hàng chủ yếu
  • 2 ảnh sản phẩm đẹp nhất + chú thích ảnh (hoặc video)
  • Địa chỉ, Điện thoại, Website, Facebook của shop
 • Shop 2,3...
 • Kết bài

 

B5. Hoàn thành yêu cầu chỉnh sửa
 
Trước khi xuất bản bài viết, Admin có thể yêu cầu bạn chỉnh sửa bài viết nếu cần.
 
B6. Tương tác của bài viết
 
 • Bài viết sau khi xuất bản, sẽ chờ admin duyệt trong thời gian sớm nhất( không quá 48h)
 • Sau khi duyệt xong, tác giả nên share bài viết (lên facebook cá nhân, các mạng xã hội...) để có nhiều lượt like/ share, lượt xem thì mới được tính nhuận bút.
   
B7. Bài viết duyệt với giá trị cao
 
 • Bài viết được duyệt nhuận bút với giá trị cao là bài có nội dung thuyết phục, giải quyết được những câu hỏi mà người dùng đang tìm kiếm, cung cấp những thông tin hữu ích cho cộng đồng và được người đọc ở lại xem lâu, tương tác nhiều (like, share trên các mạng xã hội, nhiều lượt xem)...
 
Làm báo cùng Sakurafashion.vn, nhận ngay chiết khấu lên đến 30%
 
B8. Thưởng theo số lượt xem
 
(Thưởng theo số lượt xem áp dụng từ ngày 29/10/2019)
 
Bài viết ở tháng thứ n được tính thưởng theo số lượt xem vào ngày đầu tháng n+3 theo công thức: đạt được 500 lượt xem = 10k. VD bài viết ở tháng 7 được tính thưởng theo số lượt xem vào ngày đầu tháng 10,  nếu đạt 2300 lượt xem thì thưởng 40k. 
 
Bài viết được duyệt sẽ đăng ở mục https://sakurafashion.vn/blog , bạn có thể click vào tên tác giả ở đầu bài viết để xem tất cả những bài viết của tác giả đó.
 
Nhuận bút sẽ được thanh toán cho tác giả vào ngày 1- ngày 5 tháng kế tiếp khi nhuận bút đạt được >= 200.000đ (nếu đến ngày thanh toán mà < 200.000đ thì phải đợi đến đợt thanh toán sau, khi đạt được >= 200.000đ).
 
D. Cách thức viết bài:
 
D1. Cách up ảnh:
 
Làm báo cùng Sakurafashion.vn, nhận nhuận bút + chiết khấu mua hàng
Bấm nút Hình ảnh để up ảnh

 

D2. Định dạng cho bài viết:
 
 • Thông tin liên hệ (website, facebook, địa chỉ, số điện thoại):
Làm báo cùng Sakurafashion.vn, nhận nhuận bút + chiết khấu mua hàng
Dùng nút Chèn/xóa danh sách không thứ tự và nút Dịch vào trong

D3. Chọn chủ đề:


 
 

Bình luận

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (4.51 trên 80 bình chọn)
Báo lỗi

Bài viết khác:

Top 10 Áo nữ

Top 10 Quần nữ

Top 10 Váy đầm

Blog mới nhất

Top 4 khu chợ ngoại nổi tiếng nhất TPHCM

Top 4 khu chợ ngoại nổi tiếng nhất TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những điểm đến thu hút khách du lịch nhiều nhất tại Việt Nam, bởi nơi đây tụ hội đa dạng nền văn hóa không chỉ trong nước...
Xem tất cả
0937.367.819 - 0947.711.904 - 0338.129.259
36/4 Đô Đốc Chấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM (Xem bản đồ)
sakurafashion.vn - sakura.vn - sakura.com.vn