Trang chủ
Menu

Top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín nhất Huế

Tác giả: Lê Thùy DungBình luận

Danh mục: Tin tức

Ngày cập nhật: 11-04-2021 | 156 lượt xem

Bạn có nhu cầu học tiếng Nhật để đi du học? Bạn muốn học tiếng Nhật để sang Nhật làm việc? Hay đơn giản bạn muốn học tiếng Nhật để phục vụ cho công việc, sở thích nhưng không biết học ở trung tâm nào uy tín? Hãy tham khảo ngay top các trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Huế dưới đây nhé.

 1. Trung Tâm Tiếng Nhật Nihon
 2. Trung tâm Nhật ngữ Hikari
 3. Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education
 4. Trung tâm tiếng nhật du học Kokono
 5. Trung tâm tiếng Nhật – Ngoại ngữ DAYSTAR
1

Trung Tâm Tiếng Nhật Nihon

Nihon là một trong các trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Huế được nhiều người lựa chọn. Với đội ngũ giảng viên đã có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ N1, N2 giảng dạy và phương pháp dạy khoa học giúp các bạn thành thạo giao tiếp tiếng Nhật phục vụ trong học tập và làm việc. Hiện tại, trung tâm Nihon có các khóa học tiếng Nhật từ cơ bản đến luyện thi năng lực.

Mỗi khóa học, học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng theo đúng cấp độ, thực hành 4 kỹ năng quan trọng trong giao tiếp ngay trên lớp và các buổi luyện tập trực tiếp sau buổi học với các file tài liệu bổ trợ thực tế. Các giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn luyện phát âm, phát âm chuẩn như người bản xứ, cũng như cách học từ vựng nhớ lâu không nhàm chán một cách hệ thống, khoa học và hiệu quả hơn.

Đến với trung tâm tiếng Nhật Nihon, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, thực tế giúp các bạn tự tin trong giao tiếp và vận dụng tốt các kiến thức đã học vào cuộc sống hàng ngày.

Trung Tâm Tiếng Nhật Nihon
Giảng viên luôn nhiệt tình hỗ trợ từng bạn 
Trung Tâm Tiếng Nhật Nihon
Cuối mỗi khóa luôn có bài test trình độ học viên 
 • Địa chỉ: 38 Nguyễn Hữu Thọ, Xuân phú, Tp Huế
 • Điện thoại: 0766.552.668 & 098 464 50 97
 • Facebook: https://www.facebook.com/vanphongtiepnhanhosoduhockysuxkld/?
2

Trung tâm Nhật ngữ Hikari

Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín tại Huế tiếp theo mình muốn giới thiệu tới các bạn là trung tâm Hikari. Hikari tạo nên một môi trường đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín và cũng là nơi giao lưu cho các bạn trẻ yêu thích tiếng Nhật.

Giáo trình giảng dạy được biên soạn theo từng trình độ từ sơ cấp đến cao cấp phù hợp với đối tượng từ học sinh, sinh viên đến người đi làm. Cách thức đào tạo bài bản với ngữ pháp, từ vựng, Hán tự theo giáo trình của trung tâm lựa chọn và luôn cho học viên luyện nghe và luyện nói 1 buổi/1 tuần để nâng cao trình độ nghe và nói. Bên cạnh đó, Hikari còn thường xuyên tổ chức các buổi kiểm tra, test trình độ giúp các học viên có kết quả học tập tốt hơn.

Trung tâm Nhật ngữ Hikari
Hikari tạo nên một môi trường đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp
Trung tâm Nhật ngữ Hikari
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm
 • Địa chỉ: 162 Nhật Lệ, Tp Huế
 • Điện thoại: 0905141176
 • Website: http://hikariedu.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamtiengnhathikari/
3

Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education

Trung tâm dạy tiếng Nhật Jellyfish Education trực thuộc tập đoàn Jellyfish Inc - Janpan hoạt động trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, tư vấn du học và tư vấn hướng nghiệp vào các doanh nghiệp nước ngoài. Vì là trung tâm được đầu tư 100% vốn từ Nhật Bản nên khi đến trung tâm bạn sẽ cảm nhận được những văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật. Jellyfish luôn đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu và mong muốn giúp các học viên phát triển tốt nhất.

Tại Jellyfish việc học không chỉ dừng lại ở trên lớp mà Jellyfish còn thường xuyên tổ chức các buổi event, party để học viên có thể giao lưu, thực hành tiếng Nhật ngay sau giờ học và tìm hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản, văn hóa Đông Tây. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên sẽ được làm bài test với 4 kỹ năng để đánh giá chất lượng đào tạo và tạo cơ hội cho học viên nhận học bổng của trung tâm thông qua bài test. Các học viên xuất sắc sẽ luôn được tạo điều kiện hỗ trợ việc làm tại các Công ty Nhật Bản liên kết với Jellyfish.

Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education
Lớp học luôn được trang bị để hỗ trợ học tập tốt nhất
Trung tâm tiếng Nhật Jellyfish Education
Tìm hiểu văn hóa Nhật Bản là điều không thể thiếu
 • Địa chỉ: Tầng 5, 24 Lý Thường Kiệt, TP. Huế
 • Điện thoại: 0234.3933.774
 • Website: https://loptiengnhat.edu.vn/hue-clb-tieng-nhat/
 • Facebook: https://www.facebook.com/loptiengnhat.edu.vn/
4

Trung tâm tiếng nhật du học Kokono

Công ty cổ phần Tư vấn du học  Kokono là đơn vị thành viên thuộc Tập đoàn kế toán Hà Nội có hơn 11 năm kinh nghiệm tư vấn du học Nhật Bản. Kokono sở hữu đội ngũ giảng viên (N1, N2) giàu kinh nghiệm, hầu hết các giáo viên đã có thời gian học tập và làm việc tại các trường và doanh nghiệp tại Nhật Bản nên bạn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn. Giáo trình học từ sơ cấp đến cao cấp theo phương pháp được xây dựng trên nền tảng của các trường tại Nhật Bản, cách viết, cách phát âm và giao tiếp chuẩn.

Sau khóa học bạn đọc được Manga (tại trình độ N5), các thông tin cần thiết trên các đồ dùng sản xuất tại Nhật. Ngoài ra, bạn còn được tham gia các buổi hoạt động nhóm và giao tiếp tiếng Nhật thực tế, xử lý tình huống trực tiếp. Các giáo trình trong khóa học tiếng Nhật luôn được sắp xếp theo chủ đề, chi tiết của mỗi học phần, kèm theo là những bản audio cùng các file mềm để giúp các bạn cọ xát nhiều hơn trong chương trình học.

Những hoạt động nhóm sẽ giúp các bạn tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Nhật, Kokono đảm bảo, khi các bạn tham gia khóa học tiếng Nhật tại Huế, sẽ gặt hái được nhiều thành công so với những gì bạn mong đợi.  

 Trung tâm tiếng nhật du học Kokono
Lớp học tiếng Nhật phục vụ cho công việc
 Trung tâm tiếng nhật du học Kokono
Sau khóa học các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Nhật
 • Địa chỉ: Số 10 Đường Ngô Quyền, Vĩnh Ninh, Huế
 • Điện thoại: 0989 212 668 & 0913.828.222
 • Website: http://duhockokono.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/duhockokono/
5

Trung tâm tiếng Nhật – Ngoại ngữ DAYSTAR

Tập đoàn Daystar ra đời với sự hợp lực của nhiều thành viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế. Daystar là đối tác với hàng chục nghiệp đoàn, doanh nghiệp và hơn 80 học viện, trường tại Nhật Bản; hơn 30  trường tại Hàn Quốc và nhiều trường tại  Úc, Mỹ, Canada, Singapore…

Trong trong thời gian qua, Daystar đã đưa hơn 2500 bạn du học sinh và hàng trăm lao động sang học tập, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Daystar có phương châm làm việc lấy chữ “Tín” làm gốc, lấy chữ “Tâm” làm nền tảng cho sự phát triển bền vững. Chính vì thế, các khóa học luôn được Daystar nghiên cứu soạn giáo án theo các trình độ từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với mọi người và mục đích học tập khác nhau.

Học tại Daystar bạn có thể tin tưởng bởi Daystar đã được nhận rất nhiều giải thưởng danh giá như: “Thương hiệu uy tín” của Viện Doanh nghiệp Việt Nam cùng Tổ chức Chứng nhận Quản lý Chất lượng Vương quốc Anh (National Quality Assurance) cấp, “Thương hiệu phát triển bền vững”, Doanh nghiệp kết nối và hội nhập trong kỷ nguyên FTA thế hệ mới” cấp bởi Ủy ban Đối ngoại Quốc Hội và Phòng Thương mại &  Công nghiệp Việt Nam.

Trung tâm tiếng Nhật – Ngoại ngữ DAYSTAR
Bạn được thực hành giao tiếp tiếng Nhật ngay trên lớp học
Trung tâm tiếng Nhật – Ngoại ngữ DAYSTAR
Các chủ đề giao tiếp thực tế trong cuộc sống
 • Địa chỉ:  171 Phạm Văn Đồng – TP. Huế
 • Điện thoại: 0234. 39 39 779
 • Website: https://daystargroup.com.vn

Vừa rồi là top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, chất lượng nhất tại Huế. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tìm được trung tâm ưng ý và học tiếng Nhật thật hiệu quả để thực hiện những ước mơ, dự định trong tương lai của mình liên quan đến tiếng Nhật.

Bình luận

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (5 trên 1 bình chọn)
Báo lỗi
0937.367.819 (call, zalo, SMS) - 0947.711.904 - 0338.129.259
36/4 Đô Đốc Chấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM (Xem bản đồ)
sakurafashion.vn - sakura.vn - sakura.com.vn