Trang chủ
Menu

Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM

Tác giả: Phạm Hồng Bảo ThyBình luận

Danh mục: Tin tức

Ngày cập nhật: 28-05-2017 | 2821 lượt xem

Trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Nhật Bản sẽ ngày càng gắn bó toàn diện trên các lĩnh vực như: Kinh tế, ngôn ngữ, ẩm thực,… Nhật Bản đã trở thành một đối tác chiến lược và đang có nhiều dự án đầu tư vào nước ta. Với xu thế hội nhập như thế, việc học tiếng Nhật đã trở thành một nhu cầu quan trọng và cần thiết, đặc biệt là các bạn trẻ. Vậy học tiếng Nhật tại địa điểm nào uy tín và chất lượng đây? Thấu hiểu được nỗi băn khoăn khi lựa chọn trung tâm tiếng Nhật tốt của các bạn, hôm nay, Sakura Fashion sẽ giới thiệu đến các bạn top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Hãy cùng tìm hiểu bạn nhé.
1. Nhật Ngữ Đông Du
 
Trường Nhật Ngữ Đông Du có thể nói là một trong những trung tâm tiếng Nhật lâu đời và uy tín nhất có mặt tại xứ Sài Thành, có tiền thân là lớp phụ đạo tiếng Nhật vào buổi tối được thành lập vào năm 1964 tại Tokyo. Với đội ngũ giáo viên tận tâm chuyên nghiệp có kinh nghiệm giảng dạy và chuyên môn cao, Đông Du tập trung giảng dạy toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết theo phương thức dạy độc đáo dựa trên giáo trình được biên soạn riêng phù hợp với người Việt. Hệ đào tạo của Đông Du khá đa dạng được thiết kế quy chuẩn dựa trên nhu cầu của học viên bao gồm: Hệ Cấp Tốc, Hệ Phổ Cập, Hệ Phổ Thông với cấp độ tương đương năng lực Nhật Ngữ N5-N1. 
 
Ngoài ra, trường còn có một số hệ đào tạo đặc biệt dành cho học viên như lớp dự bị du học, lớp Hán Tự đặc biệt và lớp giải đề  trước 2 kỳ thi Năng Lực Nhật Ngữ.  Với danh tiếng và kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy cũng như mối quan hệ hợp tác lâu nay với các trường học tại Nhật Bản, Đông Du chắc hẳn sẽ là lựa chọn chất lượng dành cho các bạn mong muốn thực hiện ước mơ du học Nhật hay nghiên cứu sâu về tiếng Nhật.  
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Một góc của trường Nhật Ngữ Đông Du
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Sinh viên của trường Nhật Ngữ Đông Du
Địa chỉ:
-Trụ sở chính: 43D/46 Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận  Điện thoại: (08) 3845 3742  - Cơ sở 1: 105 Hồ Thị Kỷ, Phường 1, Quận 10  Điện thoại: (08) 3833 7244  - Cơ sở 2: 108 Bàu Cát 2, Phường 12, Quận Tân Bình  Điện thoại: (08) 3949 0895  - Cơ sở 3: 22B Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 9, Quận Bình Thạnh  Điện thoại: (08) 6285 3734  - Cơ sở 4: 275 Điện Biên Phủ, Phường 7, Quận 3  Điện thoại: (08) 3930 9644.
 
2. Nhật Ngữ Sakura
 
Với phong cách kiến trúc đậm nét văn hóa Nhật Bản, trung tâm Nhật Ngữ Sakura (tiền thân là trung tâm văn hóa Việt Nhật năm 1989) là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn có mong muốn chinh phục tiếng Nhật. Môi trường học tập tại trung tâm khang trang có phòng học thoáng mát được xây dựng theo tiêu chuẩn hiện đại, bạn có thể tìm hiểu và cảm nhận ngôn ngữ Nhật thông qua các biểu tượng văn hóa tại trung tâm như Vườn Nhật Bản hay phòng Trà Đạo. 
 
Với tiêu chí giúp học viên nói được tiếng Nhật nhanh chóng Sakura tập trung vào thực hành đàm thoại sử dụng phương pháp EZOE tạo cơ hội cho học viên hiểu và thuộc bài ngay tại lớp. Có thể nói ưu điểm của Sakura chính là về giao tiếp tiếng Nhật nhưng về mặt Kanji (Hán Tự) thì không được chú trọng lắm. Với mức học phí khá cao đổi lại bạn sẽ được học với đội ngũ giáo viên Việt – Nhật giàu kinh nghiệm và chuyên môn đồng thời trung tâm còn có nhiều suất học bổng du học, học bổng toàn phần và cơ hội sang Nhật giao lưu dành cho các học viên giỏi.
 
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Các khóa học sơ cấp ở Nhật Ngữ Sakura
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Cổng chính phong cách Nhật của trung tâm Sakura
Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3 Điện thoại: (08) 3932 0750.
 
3. Nhật Ngữ Đông Kinh
 
Nếu bạn có nguyện vọng chinh phục tiếng Nhật để đi du học thì trung tâm Nhật Ngữ Đông Kinh (Tokyo) hứa hẹn sẽ là lựa chọn phù hợp với hệ thống chương trình học đa dạng và chất lượng cao. Có cơ sở vật chất khang trang và tiện nghi, Đông Kinh cung cấp cho các học viên môi trường học hiện đại, thoải mái với nguồn tài liệu học tập phong phú. Bên cạnh đó, bạn có thể thường xuyên tham gia các lễ hội giao lưu văn hóa và các buổi ngoại khóa để tìm hiểu sâu sắc hơn về văn hóa Nhật chuẩn bị cho việc du học sau này. Đặc biệt, trường Đông Kinh là đối tác gắn bó liên kết với Viện Ngữ Văn Tokyo và nhiều trường Nhật Ngữ, Đại Học bên Nhật tạo điều kiện thuận lợi cho nguyện vọng du học của các học viên.
 
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Nhật Ngữ Đông Kinh - TP.HCM
 
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Giao lưu văn hóa Việt - Nhật tại Đông Kinh
Địa chỉ:
 + Cơ sở 1: 535 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 10  Điện thoại: (08) 3957 0747  + Cơ sở 2: 143 -145 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận  Điện thoại: (08) 3517 2571
 
4. Trường Ngôn Ngữ Sài Gòn
 
Khi đề cập đến địa chỉ giảng day tiếng Nhật uy tín tại TP. HCM thì không thể bỏ qua trường Ngôn Ngữ Sài Gòn - chuyên dạy tiếng Việt và tiếng Nhật cho người nước ngoài. Được thành lập vào năm 2005, trường đã không ngừng phát triển về cơ sở vật chất và phương pháp giảng dạy để tạo ra môi trường học tập hiệu quả cho mỗi học viên. Cùng với đội ngũ giáo viên Nhật - Việt được tuyển chọn và đáp ứng điều kiện tuyển dụng nghiêm ngặc, mỗi lớp học của trường chỉ có trung bình từ 10 - 20 học viên tạo điều kiện nâng cao quá trình tiếp xúc để công việc day và học đạt chất lượng hơn. Khi tham gia học tập tại trường bạn còn có thể tiếp xúc và khám phá nét độc đáo của văn hóa Nhật Bản thông qua các chương trình hoạt động ngoại khóa hấp dẫn.
 
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Hình ảnh mặt tiền trung tâm ngôn ngữ Sài Gòn
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Giờ học tiếng Nhật tại trung tâm
Địa chỉ: 02 Trương Định, Phường 6, Quận 3 Điện thoại: (08) 3933 0773 - (08) 3933 0774
 
 
5. Trường Nhật Ngữ Bình Minh
 
Được thành lập vào năm 2009, trường Nhật Ngữ Bình Minh cũng được nhiều học viên yêu thích tiếng Nhật lựa chọn tại TP. HCM. Với mục tiêu giúp đỡ các bạn trẻ trong việc chinh phục ngôn ngữ khó và thú vị như tiếng Nhật để phục vụ cho ước mơ du học cũng như công việc sau này, Nhật Ngữ Bình Minh đã không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy bằng cách áp dụng tài liệu tranh ảnh, video trực quan sống động để học viên dễ tiếp thu. Mỗi lớp học của trung tâm đều giới hạn từ 15 - 20 học viên và tiếng Nhật được sử dung xuyên suốt trong giờ học để tăng hiệu quả giảng dạy. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các lớp đào tạo văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhu cầu của mình khi học tại Nhật Ngữ Bình Minh. 
 
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Lớp dạy tiếng Nhật tại trung tâm Bình Minh
 
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Các học viên của trung tâm Nhật Ngữ Bình Minh
 
Địa chỉ354/1/3 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10 Điện thoại: (08) 6265 0092  
 
6. Trường Nhật Ngữ Sakae
 
Với mục tiêu không chỉ đào tạo về tiếng Nhật mà còn chú trọng về giảng dạy văn hóa, phong cách làm việc của người Nhật, trường Nhật Ngữ Sakae cũng là địa chỉ học tiếng Nhật rất đáng để tham khảo các bạn nhé. Được thành lập vào năm 2013, Sakae tập trung thiết kế các lớp học có chỉ số trung bình từ 10 - 20 học viên để quá trình giảng dạy hiệu quả hơn với cơ sở vật chất phòng học hiện đại, thoải mái. Là trung tâm có tỷ lệ giáo viên bản xứ Nhật Bản cao nhất tại TP. HCM hiện nay, Sakae cam kết mang lại cho học viên chất lượng đào tạo Nhật Bản toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đặc biệt chú trọng vào kỹ năng giao tiếp thực hành. 
 
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Các học viên của Nhật Ngữ Sakae
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Học tiếng Nhật hiệu quả tại trung tâm Sakae
Địa chỉ: Số 17 đường số 2, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức
Điện thoại: 08.3720.1830
 
7. Trường Nhật Ngữ Lapis
 
Là một trong những trung tâm tiếng Nhật có uy tín về đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại Sài Gòn từ năm 2009, trường Nhật Ngữ Lapis đã giúp hơn 400 học viên thông tạo tiếng Nhật mở ra cánh cửa cho thực hiện nguyện vọng du học cũng như cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp Nhật trong và ngoài nước cho các bạn. Hiện nay Lapis đang là đại diện chính thức và duy nhất của học viện Ngôn Ngữ Meros của Nhật Bản tại Việt Nam đồng thời cũng là đối tác của các tổ chức/tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam. Các khóa học tiếng Nhật của Lapis cũng rất đa dạng bao gồm: Tiếng Nhật phổ thông, tiếng Nhật sơ cấp cấp tốc, tiếng Nhật chuyên ngành và Năng Lực Nhật Ngữ (N5-N1),... Đặc biệt nếu bạn đang có ý định đi du học tại Nhật thì góc du học của Lapis chắc hẳn sẽ tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn dễ dàng thực hiện ước mơ của mình 
 
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Khai giảng Nhật Ngữ Lapis
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Khóa học tiếng Nhật Sơ Cấp
Địa chỉ: Số 16 Đinh Tiên Hoàng, P.1, Q.Bình Thạnh, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 3517 8680
 
8. Hikari Academy
 
Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên chọn địa điểm nào để thực hiện việc chinh phục tiếng Nhật của mình thì có thể xem xét đến Hikari Academy. Đây là trung tâm chuyên về lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Nhật với hệ thống chương trình học phong phú đa dạng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm hơn 10 năm giảng dạy trong nghề. Chương trình học của Hikari được thiết kế phù hợp với nhiều mục đích học tiếng Nhật khác nhau như: Xuất khẩu lao động, du học, tiếng Nhật cho xí nghiệp, Năng lực Nhật Ngữ,... Đặc biệt trung tâm còn cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín tạo điều kiện dễ dàng cho các học viên thực hiện nguyện vọng học tập và làm việc tại xứ sở hoa anh đào. Với học bổng Asahi toàn phần 100% rất nhiều học viên của Hikari đã và đang tận hưởng môi trường học tập chuyên nghiệp tại Nhật Bản. Rất rõ ràng đây hứa hẹn là địa điểm học tiếng Nhật mang lại kết quả khả quan dành cho các bạn trẻ có ước mơ du học Nhật Bản.
 
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Một góc mặt tiền Hikari Academy
Top 8 trung tâm dạy tiếng Nhật chất lượng nhất TP. HCM
Học viên của Hikari Academy
Trụ sở chính: Địa chỉ: 36/7 đường Bình Giã, P.13, Q.Tân Bình. Điện thoại: (08) 3849 7875 | Fax: (08) 3849 7646 Email: info@hikariacademy.edu.vn  
Chi Nhánh Q.12: Địa chỉ: Tòa nhà P.T.T, lô số 7, đầu đường số 2, CVPM Quang Trung, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12. Điện thoại: (08) 5437 1035 | Fax: (08) 5437 1035
 
Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thông tin tại một số cơ sở giảng dạy tiếng Nhật uy tín không kém tại TP. HCM như sau:
 
- Trường Nhật Ngữ Hinode
 
Địa chỉ : 302 Nguyễn Chí Thanh, Q10, TP.HCM Điện thoại : 012 2614 5716 (Ms Tuyết / 14g–20g30)- 012 8671 2998 (Ms Trân / 14g–20g30) Email : hinode.education@gmail.com Website: http://hinode.edu.vn
 
- Trường Nhật Ngữ Newsky
 
Địa chỉ: 292 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM Điện thoại: 08-3601 67 27 Hotline: 090 999 01 30 Email: info@newsky.edu.vn Website: http://www.newsky.edu.vn/hoc-tieng-nhat
 
- Trường Nhật Ngữ Hướng Minh
 
Trụ sở chính: 576 Đường 3/2, P. 14, Q. 10 Chi nhánh 1: 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức Chi nhánh 2: 110 Đường D1, Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7 Chí nhánh 3: 47 Trần Thị Nghĩ, P. 7, Q. Gò Vấp Email: support@huongminh.vn Website: http://huongminh.edu.vn/
 
Hi vọng thông tin về địa điểm giảng dạy tiếng Nhật uy tín trên đây do Sakura Fashion giới thiệu sẽ giúp các bạn đang có nguyện vọng và đam mê tiếng Nhật lựa chọn được cơ sở chất lượng để đặt trọn niềm tin cho tương lai của mình. Tiếng Nhật là ngôn ngữ đẹp cũng là ngôn ngữ khó học hàng đầu thế giới nhưng tin rằng với quyết tâm và sự kiên trì các bạn nhất định sẽ chinh phục tiếng Nhật thành công trong tương lai không xa. Chúc các bạn sử dụng tiếng Nhật thành thạo như người bản xứ khi học tại các trung tâm chất lượng này nhé. 

Bình luận

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (5 trên 2 bình chọn)
Báo lỗi
0937.367.819 - 0947.711.904 - 0338.129.259
36/4 Đô Đốc Chấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM (Xem bản đồ)
sakurafashion.vn - sakura.vn - sakura.com.vn