Trang chủ
Menu

Top 3 shop bán dụng cụ làm bullet journal và planner tại Hà Nội

Tác giả: Nguyễn Ngọc ThùyBình luận

Danh mục: Tin tức

Ngày cập nhật: 03-06-2021 | 6697 lượt xem

Bạn thích bullet journal và planner? Bạn đang phân vân không biết nên mua dụng cụ ở đâu? Thế thì các bạn hãy yên tâm khi đã có top 3 shop bán dụng cụ làm bullet journal và planner tại Hà Nội của mình. Các bạn hãy từ từ đọc và chọn nơi mình tin tưởng để mua. Nều có bạn nào phân vân về nơi ở của mình cách shop quá xa thì bạn vẫn có thể đặt online nhé. 
 1. CRABIT
 2. NOTEWORTHY
 3. HINO ART
1

CRABIT

Khi nhắc đến bullet journal hoặc planner thì cái quan trọng và cần thiết đầu tiên đó chính là sổ. Điều đó là chắc chắn rồi, làm bullet hay planner thì không thể thiếu sổ được. Điều đáng tiết là sổ crabit chỉ dành cho những bạn làm bullet journal thôi, nên các bạn planner chịu khó đợi đến shop của mình nhé. Ta hãy quay về vấn đề chính nào, nếu bạn muốn có cho mình một quyển số tốt và ưng ý  thì phải nói đến crabit, sổ crabit là hãng sổ ngon rẻ với chất liệu giấy khá tốt, ruột giấy rất đa dạng như ruột dot, ruột ruled,…Người mua có thể thoải mái chọn lựa theo sở thích của bản thân. Đặc biệt là mức giá nơi đây tương đối ổn (khoảng 50.000-300.000VNĐ), phù hợp với những đối tượng còn đi học, chưa có điều kiện như học sinh, sinh viên đều có thể mua được. Mình đã từng sử dụng dòng sổ này, cảm giác rất tốt, giấy trơn, mịn, đặc biệt là không thắm mực và màu nước sang trang sau. Bạn nào là tín đồ của bullet journal hay là người mới bắt đầu làm thì đừng nên bỏ qua Crabit nhé.

CRABIT
Sổ crabit
CRABIT
Đa dạng về hình dáng và màu sắc
 • Website: https://crabit.vn 
 • Địa chỉ:  Số 5, ngõ 379 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/crabitnotebuck/
2

NOTEWORTHY

Chắc các bạn planner đã đợi lâu rồi nhỉ. Đúng vậy, sổ NoteWorthy thì chuyên dành cho các bạn làm planner hơn. Nhưng các bạn nào làm bullet vẫn có thể dùng đươc NoteWorthy nhé, vì ở đây cung cấp sổ cho cả bullet journal và planner. Mình nói nó chuyên dành cho các bạn planner hơn vì đơn giản là NoteWorthy đa dạng sổ về planner hơn thôi. Ưu điểm của dòng sổ NoteWorthy là bìa và ruột sổ được thiết kế tách riêng độc lập, như vậy khi sử dụng hết ruột sổ ta có thể tháo và thay ruột mới vào, sau đó ta vẫn có thể tiếp tục sử dụng sổ, Đây cũng là điều mình thích về dòng sổ này vì có thể tái sinh cuốn sổ nhiều lần mà không cấn phải thay cả cuốn mỗi khi sử dụng hết, đỡ tốn kém chi phí. Gía thành tuy không rẻ(khoảng từ 200.000-600.000VNĐ) nhưng rất đáng giá đối với chất lượng của chúng. Ví như chất lượng ruột giấy tốt, bìa sổ đa dạng với độ bề từ 5-8 năm. Ngoài ra, nơi đây cũng cung cấp một số phụ kiện sổ như sticker, washi tape, kẹp giấy,...Nhưng cái chính của shop vẩn là sổ nhé và mình nhấn mạnh rằng Noteworthy thì phù hợp người làm planner hơn bullet.

NOTEWORTHY
Sổ tay NOTEWORTHY
 • Website: https://noteworthy-stationery.vn
 • Địa chỉ: 107-D4, ngõ 28C Lương Định Của, Phương Mai, Hà Nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/noteworthystationery.vn
3

HINO ART

Nếu bạn muốn đầu tư về dụng cụ vẽ thì Hino là một trong những lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm ở Hino Art rất xịn xò, đặc biệt rất chú trọng về dụng cụ hội họa. Gía cả ở Hino tuy chưa phải là tốt nhất nhưng rất đáng với sản phẩm. Hino Art là nơi dành cho người theo đuổi dụng cụ làm bullet và planner nâng cao như brush pen, bút liner,... Nhưng các dụng cụ đơn giản cho bạn nào mới bắt đầu làm bullet hay planner cũng đều có ở đây nhé, nên mọi người đều có thể lựa chọn thỏa thích.

HINO ART
Dụng cụ đa dạng
HINO ART
Dụng cụ xinh xắn
 • Website: https://hinoart.com
 • Địa chỉ: Tầng 3, Số 2B, Trần Thánh Tông, TP. Hà Nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/hinoart

Thế là mình đã vừa cung cấp cho các bạn những thông tin khá là hay ho nhỉ? Tuy là không nhiều nhưng đò đích thực là những nơi uy tín mà mình biết. Đến cả mình là người làm bullet mà cũng hay mua sản phẩm ở các shop đó thì các bạn biết nó hấp dẫn cỡ nào rồi ý. Mong là các bạn tìm được shop mà các bạn ưa thích qua bài viết này.

Bình luận

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (5 trên 3 bình chọn)
Báo lỗi
0937.367.819 (call, zalo, SMS) - 0947.711.904 - 0338.129.259
36/4 Đô Đốc Chấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM (Xem bản đồ)
sakurafashion.vn - sakura.vn - sakura.com.vn