Trang chủ
Menu

Mũ len nữ

Mũ len nữ, item tạo điểm nhấn cho gương mặt của bạn

Mũ len nữ là món phụ kiện không thể thiếu bên cạnh khăn choàng cổ, bao tay... để giữ ấm cho bạn gái mùa thu đông. Một chiếc mũ len với màu sắc, kiểu dáng yêu thích, hài hòa với set đồ đang mặc sẽ tạo điểm nhấn cho gương mặt của bạn, thể hiện cá tính, sự tinh tế và phong cách riêng.

Phân loại mũ len

- Mũ len có thể được phân loại theo kiểu dáng: mũ len phong cách đơn giản, mũ len đính quả bông, mũ len phi công, set mũ len kèm khăn choàng cổ, mũ len + khăn choàng cổ liền kề... 

- Hay phân loại theo thiết kế: mũ len đơn màu, mũ len họa tiết...

Phối đồ với mũ len nữ

Cách phối đồ là một phần không thể thiếu để thể hiện sự khéo léo, tinh tế, guu thẩm mỹ cũng như thể hiện sở thích, phong cách, cá tính riêng của người mặc. Shop có vài gợi ý là, với những mẫu mũ len nữ họa tiết, nàng có thể kết hợp với áo màu trơn đơn giản; còn với mũ len đơn màu, nàng có thể mix với áo màu trơn hay áo họa tiết đều đẹp.

Tại sao bạn nên mua mũ len nữ ở Sakurafashion.vn?

Sakurafashion.vn với nhiều năm kinh nghiệm chuyên thời trang thu đông, và mũ len ở shop luôn đa dạng mẫu mã, kiểu dáng. Bạn có thể tìm thấy những mẫu mũ len màu trơn nhã nhặn, hay những mẫu mũ len màu sắc tươi tắn với nhiều họa tiết, với nhiều phong cách từ dịu dàng, nữ tính đến cá tính năng động. 

0937.367.819 - 0947.711.904 - 0338.129.259
36/4 Đô Đốc Chấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TPHCM (Xem bản đồ)
sakurafashion.vn - sakura.vn - sakura.com.vn