Menu
Blog

Top 10 Áo

Top 10 Quần

Top 10 Váy đầm

Thời trang Nhật Bản
Tin tức Thời trang Nhật Bản
Minigame Thời trang Nhật Bản
Bạn đọc viết Thời trang Nhật Bản

Làm báo cùng Sakurafashion.vn, nhận nhuận bút + chiết khấu mua hàng

Người đăng: Admin

Danh mục: Blog

Ngày đăng: 19:39:34 25-09-2016 | 1228 lượt xem

Đánh giáBình luận

Cộng tác viên viết bài online ngay tại nhà, công việc làm thêm thú vị cho những bạn đam mê viết lách, được biết thêm những điều mới mẻ, được trau dồi kĩ năng văn chương, được thỏa sức cho trí tưởng tượng bay bổng. Không rủi ro, không gò bó thời gian. Tại sao không?
 
Viết bài cho Sakurafashion.vn hứa hẹn sẽ là sân chơi đầy hấp dẫn cho bạn với nhuận bút 30K - 100K + thưởng theo đánh giá của Google + chiết khấu mua hàng 10% - 25%. 
 
A. Ở Sakurafashion.vn bạn cần viết gì? 
 
Hiện tại, bạn cần viết những bài tổng hợp Top danh sách về 2 chủ đề: thời trang và Nhật Bản để chia sẻ những thông tin hữu ích cho cộng đồng. Ví dụ: 
- Top 10 shop thời trang được teen "cuồng" nhất trên đường Nguyễn Trãi, quận 5 tpHCM, Top 15 shop bán quần áo đẹp nhất Đà Nẵng, Top 10 shop thời trang nổi tiếng nhất quận Cầu Giấy Hà Nội...
- Top 10 siêu thị Nhật Bản đáng mua sắm nhất tpHCM, Top 10 phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thích nhất...
 
B. 9 tiêu chí đánh giá nhuận bút bài viết trên Sakurafashion.vn
 
Các tác giả tham gia viết bài có thể dựa vào các tiêu chí sau để tính trước được nhuận bút mà mình nhận được. Mức nhuận bút của Sakurafashion.vn ( chưa tính thưởng) là từ 40.000 VNĐ - 100.000 VNĐ cho mỗi bài viết được duyệt. Các tác giả viết tốt và gắn bó lâu dài nhuận bút sẽ ngày càng tăng. Tác giả mới vào viết bài thì bài viết cũng sẽ được tính nhuận bút, tuy nhiên chưa thể cao ngay được như các tác giả đã tham gia trước đó. Nếu bạn là một tác giả chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, viết bài chuẩn seo...thì sẽ có mức nhuận bút riêng cao hơn so với mức cơ bản.
 
B1. Số lượng top
 
Hiện tại quy định của Sakurafashion.vn là bài viết cần trên 5 top là sẽ được duyệt. Tuy nhiên, chính vì điều đó mà các bài viết trên trang chủ chỉ toàn top 5 và top 6, điều này làm giảm chất lượng bài viết đi đáng kể. Từ thực tế đó, Sakurafashion.vn quyết định những bài viết có số lượng top >= 10 mới được định giá >=40.000 Vnđ. Trừ những bài không thể viết đến top 10 được thì sẽ được các admin xem xét.
Chú ý: Những bài viết dưới top 10 vẫn có thể được duyệt với mức giá >= 30.000 VNĐ nếu nội dung không thể viết đến top 10 được và có chất lượng tốt.
 
B2. Tiêu đề
 
- Tiêu đề phải chính xác, nêu được nội dung bao quát của bài viết. Tiêu đề hấp dẫn, thu hút và gây được sự quan tâm của độc giả là một điều quan trọng để tính đến giá trị bài viết.
- Tiêu đề đặt làm sao hướng đến sự tìm kiếm của người dùng thì sẽ là một điều tuyệt vời.
 
B3. Hình ảnh và video
 
- Ảnh đại diện đẹp, nét, hấp dẫn, kích thước width (rộng) >= 600px. Tốt nhất là width >= 700px để hiển thị đẹp trên web.
- Video lấy trên youtube cần có chất lượng tốt, và không bị lỗi khi xem trên bài viết ( Sakurafashion.vn khuyến khích thêm video vì sau này sẽ có nhiều lợi ích cho tác giả từ việc đó)
- Top nào trong bài cũng cần ảnh/video minh họa. Tốt nhất là mỗi top đều có 1 ảnh + 1video hoặc 2 ảnh.
 
B4. Bài viết
 
- Tối thiểu 500 từ để được duyệt. Các bài viết có số lượng từ trên 1000 sẽ là một lợi thế để giá trị bài viết cao hơn.
- Bài tự viết trên ngôi thứ nhất (không copy), bằng giọng văn của mình, quan điểm của mình để có sức thuyết phục hơn. Câu chữ mới mẻ do mình tự nghĩ ra, độc quyền nội dung và có sự sáng tạo, lời văn cuốn hút luôn được đánh giá cao. Với những câu có sẵn trên mạng, bạn có thể diễn đạt bằng câu chữ khác để tránh việc trùng lặp nội dung.
 
B5. Dàn ý chung
 
- Mở bài
- Shop 1:
+ Nêu bật được những ưu điểm nổi bật đắt giá nhất
+ Mặt hàng chủ yếu
+ 2 ảnh sản phẩm đẹp nhất + chú thích ảnh (hoặc video)
+ Web, facebook, địa chỉ của shop
- Shop 2,3...
- Kết bài
 
Nếu đoạn văn quá dài thì nên dùng khoảng trắng xuống dòng để bố cục được thoáng.
 
B6. Tương tác của bài viết
 
Bài viết sau khi xuất bản, sẽ chờ ad duyệt trong thời gian sớm nhất( không quá 48h)
Sau khi duyệt xong, tác giả cần chia sẻ bài viết đó ra cộng đồng để có ít nhất 1like/share thì bài viết mới được duyệt giá trị nhuận bút.
Những bài viết muốn có giá trị >=30.000 Vnđ cần có lượng like/share> 10 like/share ( like thôi cũng đc nha)  sau khi bài được duyệt
 
B7. Hoàn thành yêu cầu chỉnh sửa
 
Sau khi xuất bản bài viết, Admin có thể yêu cầu bạn chỉnh sửa bài viết nếu cần.
 
B8. Bài viết duyệt với giá trị cao
 
Bài viết được duyệt nhuận bút với giá trị cao là dành cho các CTV chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, viết bài chuẩn seo...Các bạn cần viết 1,2 bài trên Sakurafashion.vn để được ad đánh giá khả năng và sau đó là cân nhắc cho bạn vào các nhóm cộng tác viên chuyên nghiệp, chất lượng của Sakurafashion.vn. Các bạn hãy inbox cho ad qua địa chỉ: facebook.com/sakurafashionfans nếu thấy mình có khả năng để viết bài chuyên nghiệp nhé. Ad sẽ xem xét khả năng của các bạn và cân nhắc.
 
Những tiêu chí để đánh giá bài viết của các tác giả đã được Sakurafashion.vn cân nhắc kỹ càng và sẽ tổng hợp những điều đó để quyết định giá trị bài viết của tác giả. 
 
Làm báo cùng Sakurafashion.vn, nhận ngay chiết khấu lên đến 30%
Bài viết được duyệt sẽ đăng ở mục http://sakurafashion.vn/blog , bạn có thể click vào tên tác giả ở đầu bài viết để xem tất cả những bài viết của tác giả đó.
 
B9. Thưởng theo đánh giá của Google
 
1 bài viết ở tháng n sẽ được tính thưởng dựa vào số Lượt xem vào ngày đầu tháng n+3 theo công thức: 500 lượt xem = 10K. VD bài viết tháng 5 sẽ được tính thưởng vào ngày 1/8, nếu được 2700 lượt xem = 50K.
 
Làm sao để có được số lượt xem khủng?
 
Bạn vui lòng xem lại mục B4. Bài viết sau khi được admin duyệt đăng, bạn nên chia sẻ lên các mạng xã hội (group facebook, Google + ...) để tiếp cận với độc giả càng sớm càng tốt, bài viết chất lượng, có nhiều lượt xem, thời gian độc giả dừng lại xem lâu thì Google sẽ chú ý và index lên công cụ tìm kiếm sớm, từ đó có lượt xem tăng ổn định theo thời gian đến từ Google.
 
(Chính sách thưởng này được áp dụng từ tháng 5/2017 và có thể có điều chỉnh sau)
 
C. Mức chiết khấu kèm theo khi mua sản phẩm có sẵn của shop:
 
1 bài viết được duyệt thì ngoài nhuận bút bạn còn được chiết khấu nếu muốn mua 1 sản phẩm có sẵn của shop theo mức sau:
- Bài viết đạt nhuận bút >= 80.000 VNĐ: chiết khấu 25%
- Bài viết đạt nhuận bút >= 30.000 VNĐ: chiết khấu 15%
 
D. Cách thức viết bài:
 
Làm báo cùng Sakurafashion.vn, nhận nhuận bút + chiết khấu mua hàng
Bạn di chuột vào Góc của tui -> Làm báo để viết bài nha :)
D1. Cách up ảnh: bạn up ảnh bằng cách nhúng link ảnh.
- Up ảnh lên imgur.com 
- Click chuột phải vào ảnh -> Sao chép địa chỉ hình ảnh để lấy link ảnh dạng 
http://i.imgur.com/qKQ4xrv.jpg
 
- Nhúng link ảnh vào bài viết, thêm chú thích ảnh
 
Hoặc dùng ảnh có sẵn trên web sakurafashion.vn, nhúng link ảnh dạng 
http://sakurafashion.vn/upload/sanpham/large/2-ao-khoac-bong-form-dai-mu-long-1.jpg 
 
Làm báo cùng Sakurafashion.vn, nhận nhuận bút + chiết khấu mua hàng
Chú thích ảnh xuất hiện ở đây
 
Mong các bạn có những bài viết hay, cung cấp thông tin hữu ích cho cộng đồng.

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao (4.22 trên 27 bình chọn)

Bình luận

Bài viết khác:

Blog mới nhất

Những mẫu quần jeans thêu hoa đẹp đến ngỡ ngàng

Quần jean là một loại trang phục phổ biến ở mọi lứa tuổi và tầng lớp. Nhắc đến quần jean, người ta thường nghĩ đến sự năng động, cá tính, "bụi bặm" và nổi loạn. Nhưng hiện nay, quyển...
Xem tất cả
 SHOP THỜI TRANG PHONG CÁCH NHẬT BẢN SHOP THỜI TRANG PHONG CÁCH NHẬT BẢN  SHOP THỜI TRANG PHONG CÁCH NHẬT BẢN SHOP THỜI TRANG PHONG CÁCH NHẬT BẢN SHOP THỜI TRANG PHONG CÁCH NHẬT BẢN 
36/4 Đô Đốc Chấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, tpHCM ( Xem bản đồ tại đây ) Điện thoại: 0937 367 819 - 01638 129 259 / Email: support@sakurafashion.vn
DMCA.com Protection Status
Làm báo cùng Sakurafashion.vn, nhận nhuận bút + chiết khấu mua hàng - sakurafashion.vnLàm báo cùng Sakurafashion.vn, nhận nhuận bút + chiết khấu mua hàng - sakurafashion.vnLàm báo cùng Sakurafashion.vn, nhận nhuận bút + chiết khấu mua hàng,4.22 trên 27 Bình chọn